Giá và thông số kỹ thuật của VW Golf R được tiết lộ

Volkswagen Golf R – Golf sản xuất mạnh nhất từ ​​trước đến nay – hiện có sẵn để đặt hàng, với giá bắt đầu từ 29.900 bảng. Điều đó ít hơn một chút so với Audi S3 tương tự về mặt cơ học, có giá 30.640 bảng.
Nhãn giá trị giá 30 nghìn bảng là dành cho R ba cửa với hộp thủ công, nhưng giá tăng lên 31.970 bảng cho chiếc xe năm cửa được trang bị một đơn vị DSG sáu cấp.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Đánh giá của Volkswagen Golf GTI
Golf R được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít sản xuất 296bhp, được cung cấp thông qua hệ thống lái bốn bánh bán thời gian. Gần 100 phần trăm công suất có thể được chuyển sang bánh sau.
Đi cho hộp số thủ công và Golf R có thể chạy nước rút từ 0-62mph trong 5,3 giây, trong khi một chiếc xe được trang bị DSG có thể làm điều đó trong 4,9 giây. DSG cũng hiệu quả hơn một chút, tự hào về khả năng tiết kiệm nhiên liệu 40,9mpg và CO2 là 165g/km.
So với golf tiêu chuẩn, R cưỡi thấp hơn 20 mm, bị đình chỉ vững chắc hơn, lái nhanh hơn và hệ thống kiểm soát ổn định có thể bị tắt hoàn toàn.
Lựa chọn không điều khiển khung gầm DCC và bạn có chế độ đua mới, cứng hơn để lái xe theo dõi. Chế độ này cũng làm sắc nét phản ứng bướm ga và làm cho sự thay đổi của hộp số DSG tùy chọn mạnh mẽ hơn nhiều.
Giống như GTI, Golf R có tay lái tiến bộ làm giảm lượng khóa lái bạn cần để áp dụng. R chỉ cần 2,1 lần khóa khóa, thay vì 2,75 cho golf thông thường.
Phanh đã được nâng cấp, và có các đĩa phía sau 340mm và 310mm, trong khi calipers được sơn màu đen và có huy hiệu R.
Các mô hình ba hoặc năm cửa có sẵn trên Golf mới R. Tất cả đều nhận được các hợp kim 18 inch đặc biệt-vành 19 inch là tùy chọn-và hệ thống treo thể thao được trả lại thấp hơn 20 mm so với golf tiêu chuẩn và thấp hơn 5 mm so với GTI. Golf R cũng có một thân hình riêng biệt, đèn được thiết kế lại và ống xả quad. Người mua sẽ có sự lựa chọn tám màu bên ngoài, với kim loại màu xanh lamis trong các bức ảnh được làm đặc biệt cho chiếc xe.
Nội thất có ghế thể thao được bọc trong vải và alcantara, ánh sáng xanh và có rất nhiều huy hiệu r nằm rải rác quanh cabin. Vì nó là người đứng đầu phạm vi, Golf R có được bộ toàn bộ hệ thống hỗ trợ tài xế là golf thông thường.

Giao hàng đầu tiên của Vương quốc Anh của Volkswagen Golf R bắt đầu vào tháng Hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *