Volkswagen tiết lộ hai khái niệm golf cho Worthersee 2018

Volkswagen tiết lộ hai khái niệm golf cho Worthersee 2018

Volkswagen đã cho phép một nhóm người học việc của mình lỏng lẻo trên một cặp golf, và những nỗ lực sáng tạo của họ đã sinh ra GTI cấp độ tiếp theo và TGI Gmotion. Cặp khái niệm được thiết lập để giới thiệu tại Lễ hội Worthersee lần thứ 37 ở Áo.
Cấp độ tiếp theo lấy động cơ GTI 2.0 lít thông thường và thêm pít-tông giả, một turbo được nâng cấp, một bộ điều khiển mạnh hơn và nâng cấp lên hệ thống nạp và ống xả.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Golf GTI TCR để ra mắt Worthersee 2018
Những thay đổi dẫn đến tổng sản lượng 405bhp và 511nm. Nó không chỉ là động cơ mà LỚN có được sức mạnh đáng kể hơn rất nhiều – hàng ghế sau đã bị bỏ rơi cho hệ thống âm thanh 2.480W và TV LED đáng kể.
Những thay đổi kiểu dáng chỉ là cực đoan. Một bảng màu trắng và đen được làm nổi bật với những chiếc áo choàng được vẽ bằng tay dọc theo hai bên, và những chiếc cản và váy bên tích cực hơn được trang bị. Và nếu bạn nghĩ rằng các bánh xe hợp kim trông quen thuộc, bạn sẽ rất lý tưởng – chúng là các mặt hàng 20 inch tương tự được trang bị cho Audi R8.
Trong khi đó, khái niệm Golf TGI GMotion dựa trên bất động sản Golf và đạt được các điều chỉnh lấy cảm hứng từ địa hình. Nó có lớp phủ thân được lấy từ golf Alltrack, bảo vệ dưới sàn được chế tạo tùy chỉnh, thang máy treo 40mm và hộp lợp. Một chuyển đổi dẫn động tất cả các bánh được hợp tác với một đơn vị tăng áp 1,5 lít 129 mã lực được cung cấp năng lượng từ khí đốt tự nhiên.
Kiểm tra những chiếc ô tô tốt nhất mà Lễ hội Worthersee đã cung cấp vào năm 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *