Cảnh sát đã chi 18 triệu bảng cho lực lượng cảnh sát không được đánh dấu

Cảnh sát đã chi 18 triệu bảng cho lực lượng cảnh sát không được đánh dấu

lực lượng cảnh sát ở Anh đã chi 18 triệu bảng cho những chiếc xe cảnh sát không được đánh dấu, với các mô hình điều hành bao gồm cả Jaguar XF, Audi A6 và BMW X5 đến các đội tàu cảnh sát.
Một yêu cầu tự do thông tin của Daily Mail cho thấy lực lượng West Midlands đã chi tiêu nhiều nhất cho những chiếc xe của họ với 4,493.889 bảng được sử dụng để có được các mô hình cao cấp và hiệu suất cao trong ba năm qua.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Lực lượng cảnh sát Lancashire đứng thứ hai với tổng cộng 2.027.986 bảng trên những chiếc xe không dấu của họ, trong khi Greater Manchester đã tăng 1.999.842 bảng và Hampshire đã chi 1.653.054 bảng.
Ô tô hiệu suất cao được sử dụng bởi nhân viên văn phòng và quản trị viên
Các ô tô weren chỉ được sử dụng cho các hoạt động theo đuổi tốc độ cao, thay vào đó, một số trong số chúng đã được sử dụng bởi nhân viên văn phòng và quản trị viên cho các tình huống không khẩn cấp.
Phát biểu với Daily Mail, Matthew Sinclair, giám đốc điều hành của Liên minh người nộp thuế cho biết: Ngân sách của cảnh sát phải được dành để chiến đấu với tội phạm, không phải trên động cơ phô trương cho Chánh Constables.
Các lực lượng cần có những màn trình diễn xe hơi cho công việc bí mật nhưng đó không phải là lý do để có được họ cho những người dành cả cuộc đời sau bàn làm việc.
Các cuộc chạy đua của Flash Axing Flash cho các cảnh sát trưởng là một cách cơ bản để tiết kiệm tiền của người nộp thuế trong khi bảo vệ chính sách tiền tuyến.
Tuy nhiên, Andy Kelly, Trưởng phòng Dịch vụ Hạm đội của Cảnh sát West Midlands, đã giải thích: Khi chúng tôi nhận được ô tô, chúng tôi được yêu cầu tuân theo các khung mua lại ô tô văn phòng tại nhà, được tổ chức trên toàn quốc.
Xe cộ được đưa ra để xem xét sau đó được kiểm tra về “thể dục cho mục đích” và hiệu quả chi phí. Sau quá trình này, các giải thưởng sau đó được thực hiện cho các nhà sản xuất. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *