Tám mô hình Vauxhall mới hoặc cập nhật do năm 2020

Vauxhall sẽ đại tu hoàn toàn phạm vi sản phẩm của nó, giới thiệu tám mô hình hoàn toàn mới hoặc cập nhật vào năm 2020.
Sản phẩm làm mới cũng mang đến một cú hích điện khí hóa lớn: Vauxhall nói rằng bốn chiếc xe điện hoàn toàn hoặc hybrid sẽ có sẵn để có được từ năm 2020, trong khi mọi chiếc xe trong phạm vi của nó sẽ cung cấp một biến thể điện khí vào năm 2024.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Hai trong số các lần ra mắt hoàn toàn mới có ý nghĩa nhất sẽ diễn ra vào năm 2019, khi Corsa Supermini và Vivaro Van ra mắt. Là một phần của vị trí của thương hiệu trong nhóm PSA, CORSA tiếp theo sẽ đi trên nền tảng mô -đun chung (CMP), cũng sẽ củng cố Peugeot 208. Một phiên bản hoàn toàn điện sẽ đến trong cùng năm, với việc mua sách mở cửa trong Mùa hè năm 2019.
Cả hai phiên bản thương mại và hành khách của Vivaro Van sẽ xuất hiện vào thời điểm tương tự. PSA đã công bố vào tháng 4 năm 2018 rằng Vivaro tiếp theo sẽ được xây dựng tại nhà máy Luton, nơi bảo vệ công việc của khoảng 1.400 công nhân.
Năm 2019 cũng sẽ thấy phạm vi của Grandland X mở rộng để bao gồm một biến thể hybrid cắm điện. Chia sẻ nền tảng của nó với Peugeot 3008, Grandland X sẽ chia sẻ chiếc xe phev của xe. Điều đó cho thấy nó sẽ nhận được một chiếc xăng tăng áp 1,6 lít với động cơ điện, cho một thời gian kết hợp 296bhp, khoảng thời gian 0-62mph 6,5 giây và phạm vi chỉ bằng điện khoảng 30 dặm.
Vauxhall nhằm mục đích tăng tỷ lệ doanh số SUV của mình từ 25 đến 40 % vào năm 2021. Việc thay thế cho Mokka X sẽ đóng một vai trò lớn trong việc này, và sẽ được bán vào năm 2020.
Trong một nỗ lực nhằm làm giảm phạm vi xuống, hai trong số những chiếc xe nhỏ nhất của thương hiệu sẽ rơi xuống bên lề. Vauxhall không có kế hoạch thay thế ô tô Adam hoặc Viva City và có kế hoạch loại bỏ cả hai mô hình vào cuối năm 2019.
Tuy nhiên, nền tảng của Viva sẽ không hoàn toàn lãng phí: Công ty Vinfast của Việt Nam, nơi tiết lộ chi tiết về chiếc xe và SUV của nó tại Triển lãm ô tô Paris 2018, sẽ sử dụng nền tảng này để củng cố một chiếc xe nhỏ bằng điện hoàn toàn.

Bạn có ngây ngất về kế hoạch tương lai của Vauxhall không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *