Ferrari Enzo mới do Spied

Ferrari Enzo mới lần đầu tiên bị hư hại. Nó đã được xác định thử nghiệm trong khuôn viên của một bài kiểm tra tốc độ cao ở Đức, cũng như đối thủ của Porsche 918 Spyder cũng như sự thay thế sắp tới cho sự ngụy trang cực kỳ nặng của McLaren F1. Bên dưới là một cơ thể carbon đáng chú ý, khung gầm carbon cũng như động cơ V12 gắn giữa mới.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Có những gợi ý trực quan rằng đó là một chiếc Ferrari, nhờ vào mặt trước theo phong cách 458 cũng như bánh xe hợp kim FF, cũng như Enzo có mũi trước phẳng cũng như tăng cường phản chiếu tỷ lệ 458. Sự khác biệt lớn nhất là chiếc xe này rộng hơn 458.
Có những phần nhô ra ngắn tương tự bên dưới tất cả những tấm ốp đó, với nhiều tỷ lệ thể thao hơn rất nhiều so với những bức ảnh này tiết lộ. Có một cánh phía sau tương tự như một cánh phía sau bên dưới sự ngụy trang, không giống như cơ thể không cánh Enzo ban đầu.
Phía sau nhìn thấy những tấm vải liệm khổng lồ mỗi nơi có một cặp ống xả lớn cho động cơ gắn giữa. Mặc dù thu nhỏ là mô hình cho các nhà sản xuất xe hiện tại, Ferrari đã chỉ định rõ ràng rằng nó có nghĩa là tiếp tục sử dụng V12 trong các mẫu hàng đầu của mình.
Enzo mới sẽ sử dụng V12 7,3 lít với hơn 900bhp-làm lu mờ không chỉ đối thủ chính của nó, Porsche 918 728bhp, tuy nhiên tương tự là enzo Ferrari 650bhp ban đầu. Nó sẽ sử dụng hộp số ly hợp kép, phanh gốm cũng như Kers kiểu F1, cung cấp cho người lái một sức mạnh cải thiện khi nhấn nút trên vô lăng.
Enzo mới cũng sẽ sử dụng khung gầm carbonfibre cũng như cơ thể, không giống như các ferraris khác như 458 cũng như FF sử dụng nhôm. Nó phải nhẹ hơn enzo 1.255kg ban đầu, đảm bảo rằng nó ở đỉnh cao của hiệu suất siêu xe. Điều đó cho thấy thời gian 0-62mph dưới ba giây cũng như tốc độ tối đa vượt quá 220mph. Tuy nhiên, Ferrari không tránh khỏi việc tìm kiếm lượng khí thải thấp hơn cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu, vì vậy những thứ này chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều so với Enzo.
Ferrari Enzo mới dự kiến ​​sẽ ra mắt công khai vào cuối năm nay. Chỉ có 399 ví dụ về Enzo thế hệ trước đã được bán, vì vậy hãy mong đợi một số lượng tương tự để khám phá phương pháp của họ vào tay chủ sở hữu. Một chi phí xác định rõ hơn 500.000 bảng cũng được dự kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *