“Vương quốc Anh vẫn là một nơi tuyệt vời để chế tạo ô tô”

Đó là một bước đi dũng cảm cho cơ quan ngôn luận của ngành công nghiệp ô tô, SMMT, để đưa vào một chương trình ở Paris, vào đêm trước của chương trình xe máy, để nhắc nhở thế giới Thật là một nơi tuyệt vời mà Vương quốc Anh là để chế tạo xe hơi.
Đó là một sự kiện được lên kế hoạch tốt trước cuộc trưng cầu dân ý của EU, với kết quả chính xác những gì ngành công nghiệp ô tô đã không muốn. Nhưng trong khi đó, không có nghi ngờ gì về việc Vương quốc Anh vẫn là một nơi tuyệt vời để các nhà sản xuất ô tô xây dựng ô tô và kinh doanh, có rất nhiều điều không chắc chắn về những gì tương lai nắm giữ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Paris Motor Show: Tin tức làm tròn
Giám đốc điều hành của SMMT Mike Hawes nói với tôi: Kinh doanh ghét sự không chắc chắn, nhưng có vẻ như chúng tôi sẽ có chính xác điều đó trong một số năm – điều đó khiến các quyết định đầu tư trở nên khó khăn cho các thành viên của chúng tôi.
Ở trong thị trường duy nhất là tốt nhất cho ngành công nghiệp – và nếu chúng tôi không, nó cũng có thể khiến các phần của nó gặp nguy hiểm. Và giá ô tô có thể tăng lên.
Cũng ở Paris là Bộ trưởng Chính phủ Mark Garnier MP từ Bộ Thương mại Quốc tế. Anh ta ở đó để làm hết sức mình để làm giảm bớt nỗi sợ hãi và cho vay hỗ trợ cho ngành công nghiệp ô tô Anh.
Ngành công nghiệp ô tô Anh là một trong những công nghiệp tốt nhất trên thế giới, và điều đó sẽ không thay đổi, anh ấy nói với tôi. Giá trị của chúng tôi và sự ổn định kinh tế là rất quan trọng để giữ cho ngành công nghiệp trong sức khỏe thô lỗ nhất.
Ông Garnier không thể giúp đỡ trong khoảng thời gian đối với các giao dịch thương mại, nhưng đã cố gắng trấn an chúng tôi rằng có những người rất thông minh làm việc trong các giao dịch thương mại trong chính phủ và rằng không có thuế quan đối với hàng hóa ô tô sẽ đến và từ EU ưu tiên.
Mặc dù vậy, thật xấu hổ khi ông Garnier hỗ trợ cho ngành công nghiệp ô tô Anh không mở rộng ra đường lái xe của riêng mình. Khi tôi hỏi anh ấy những chiếc ô tô nào anh ấy lái, anh ấy tiết lộ anh ấy có Audi A3, và việc anh ấy chọn ô tô trong chương trình là Aston Martin DB11. Một MP khác thực hành những gì anh ấy giảng và giữ nó thật, sau đó …
Bạn có nghĩ rằng ngành công nghiệp ô tô của Anh sẽ mạnh mẽ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *