BMW 8 Series Gran Coupe 2019 mới hoàn thành dòng sản phẩm

Mô hình cuối cùng trong dòng sản phẩm BMW 8 Series đã được tiết lộ trong hình dạng của Gran Coupe. Đối thủ của Porsche Panamera và Mercedes CLS hiện có sẵn để mua, có giá từ 69.340 bảng, với việc giao hàng đầu tiên vào tháng 9.
Vẻ ngoài của mô hình mới don don đến như một bất ngờ lớn, bởi vì Gran Coupe chia sẻ một liên kết rõ ràng với các phiên bản coupe hai cửa và cabriolet. Điều đó cho thấy một hình bóng dài, xoay trong khi vẫn giữ các thiết kế phía trước và phía sau 8 Series hiện có.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe điều hành tốt nhất được bán
Gran Coupe có chiều dài cơ sở dài hơn 201mm so với Coupe trong Mua để phù hợp với cặp cửa thêm, và tổng thể dài hơn 231mm. Một kính chắn gió mạnh hơn rất nhiều chảy vào một mái nhà mà cao hơn 61mm so với các biến thể hai cửa, trong khi thân xe xung quanh các vòm phía sau bùng lên thêm 30 mm để nhường chỗ cho đường đua rộng hơn.
30

Bên trong, Gran Coupe trông giống như các mô hình 8 Series khác ở phía trước. Điều đó cho thấy có màn hình trình điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí 10,25 inch. Loại thứ hai là nhạy cảm với cảm ứng, nhưng cũng có các điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ, cộng với BMW, bánh xe điều khiển idrive tiêu chuẩn hơn rất nhiều. Bộ tiêu chuẩn khác bao gồm sạc không dây, ghế nóng phía trước và phía sau và màn hình kỹ thuật số quan trọng cho phép người dùng giám sát mức nhiên liệu và liệu các cửa sổ có mở hay không. Đèn pha LED là tiêu chuẩn, quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *