Flagship mới của Volvo XC100 được lên kế hoạch cho năm 2022

Flagship mới của Volvo XC100 được lên kế hoạch cho năm 2022

Volvo được cho là để ra mắt một chiếc SUV hàng đầu mới trong vài năm tới, hoạt động như một sự thay thế lớn hơn cho XC90 và cung cấp cho công ty một đối thủ trực tiếp cho BMW X7 và Mercedes GLS.
Volvo hiện đang phát triển một phiên bản mới của nền tảng xe lớn của mình, Spa2. Kiến trúc spa hiện tại của thương hiệu, được tìm thấy trong các mô hình của Volvo, và các mô hình của 90, và 90, không thể mở rộng quy mô lớn hơn nhiều so với Volvo XC90 hiện tại. Do đó, nếu công ty muốn theo đuổi những chiếc SUV hàng đầu được Mercedes và BMW sử dụng, XC100 mới sẽ cần sử dụng nền tảng mới được phát triển này.

Top 10 chiếc SUV tốt nhất để có được 2022

Auto Express hiểu rằng Spa2 sẽ được thiết kế để hỗ trợ ô tô dài tới 5,5 mét. Và điều quan trọng, mô hình Polestar thứ ba-một chiếc SUV điện tinh khiết khổng lồ-sẽ sử dụng cùng một nền tảng.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Ô tô mới đã được đặt tên nội bộ với mã dự án V616. Các nhóm 6 6 đánh dấu nguyên mẫu là mô hình lớn nhất trong phạm vi Volvo; Các 1 1 1 cho thấy nó là thế hệ đầu tiên của ô tô và cuối cùng là 6 6 là tốc ký cho phong cách cơ thể SUV của nó.
Nó nói rằng dài hơn khoảng 30cm so với XC90 hiện tại và dài hơn một chút so với BMW X7, ở mức 5,2 mét. Volvo cũng sẽ tăng quy mô cơ sở SUV SUV và phần nhô ra phía sau, sẽ cải thiện cả số lượng chỗ để chân trong hàng ghế thứ hai, lượng không gian tổng thể trong hàng ghế thứ ba và khả năng khởi động xe hơi.
XC100 có khả năng có hỗn hợp các hệ thống truyền động cao cấp từ dòng sản phẩm của nhà sản xuất, với các phiên bản cấp đầu vào sử dụng thiết lập hybrid dựa trên xăng dầu cao cấp và các lựa chọn thay thế có sẵn với cả plug-in hybrid và Cấu hình tinh khiết.
Chiếc SUV hàng đầu mới đã được thực hiện không chỉ bởi các xu hướng của người mua ở các thị trường quan trọng, bao gồm cả Hoa Kỳ và Trung Quốc, mà còn bởi sức mạnh thương hiệu được cải thiện của Volvo. Điều này sẽ hỗ trợ một điểm cao mới trong chiến lược giá của công ty, bởi vì khi được trang bị hệ thống truyền động đắt hơn rất nhiều, XC100 có thể có giá hơn 80.000 bảng.
Ở những nơi khác, Giám đốc điều hành của Volvo, Håkan Samuelsson cũng xác nhận rằng mô hình 40 sê-ri tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2021. Ông nói: Năm tới sẽ có một chiếc Volvo 40 sê-ri khác, cũng sẽ là điện. Vì vậy, chúng tôi sẽ có những chiếc xe điện để hỗ trợ tham vọng bán một nửa chiếc xe của chúng tôi là năm năm hoàn toàn bằng điện kể từ bây giờ.

Bạn làm gì cho Volvo XC100 mới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *