Kia e-Niro toàn điện được bán hết sau một tháng được bán

KIA đã bán tất cả 900 e-niros được phân bổ cho thị trường Anh vào năm 2019 trong vài tuần. Thời gian dẫn đầu được thiết lập để tăng cho các đơn đặt hàng trong tương lai, với lô điện tử tiếp theo không được thiết lập để hạ cánh ở Anh cho đến năm 2020 do một nút cổ chai sản xuất.
Nhu cầu về Kia E-Niro hoàn toàn bằng điện, cũng như mô hình chị em của nó là Hyundai Kona Electric, đã lớn hơn dự kiến. Do đó, các nhà cung cấp pin của các công ty (bao gồm Samsung và LG) đã không thể đối phó với khối lượng sản xuất E-Niro, mặc dù đã tăng gấp đôi đầu ra của họ.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Những chiếc xe điện tốt nhất
Việc giao hàng cho Kia E-Niro mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Tư. Tuy nhiên, do sự phổ biến của E-Niro, và nút cổ chai sản xuất, những người mua đã tìm cách chộp lấy một trong những cuộc chạy 900 mô hình ban đầu có thể phải đợi đến cuối năm 2019 trước khi giao hàng.
John Hargreaves, người đứng đầu đội tàu và tiếp thị lại của Kia, cho biết vấn đề chuỗi cung ứng bộ pin có khả năng vẫn là một yếu tố hạn chế trong ít nhất 12 đến 18 tháng nữa.
Mặc dù có vấn đề về chuỗi cung ứng, KIA vẫn lạc quan rằng việc sản xuất pin sẽ tăng trong năm tới và đến năm 2020, nút cổ chai sẽ được khắc phục và sản xuất sẽ ổn định.
Bây giờ đọc đánh giá của chúng tôi về Kia E-Niro. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *