Mua sắm xung quanh xe ô tô và tài chính xe tải có thể làm hỏng điểm lịch sử tín dụng của bạn

Mua sắm xung quanh xe ô tô và tài chính xe tải có thể làm hỏng điểm lịch sử tín dụng của bạn

ô tô và người mua xe tải mua sắm xung quanh để cung cấp tài chính tốt nhất đang mất 100 triệu bảng mỗi năm, vì các nhà cung cấp cho vay không được kiểm soát làm hỏng điểm lịch sử tín dụng của họ với séc không cần thiết .
Những người lái xe nhìn thấy một số nhà cung cấp tài chính trong việc duyệt các mức giá tốt nhất đang bị trừng phạt khi họ tìm kiếm nhiều giao dịch hơn, vì các nhà cung cấp cho vay tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng khó khăn trước khi cung cấp lãi suất cuối cùng – hoạt động như một lá cờ đỏ nghiêm trọng trong lịch sử tín dụng của bạn Hồ sơ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Ưu đãi tài chính xe hơi và xe tải được giải thích
Kiểm tra lịch sử tín dụng cứng hiển thị dưới dạng các ứng dụng tài chính, cũng như một số hồ sơ của các hồ sơ này có thể dẫn đến việc người mua bị tính phí lãi suất cao hơn hoặc từ chối tài chính hoàn toàn trong tương lai.
Một báo cáo mới của Ngân hàng TSB đã phát hiện ra 61 % các nhà cung cấp cho vay tài chính cá nhân đã phạm tội thực hành, với xe hơi và người mua xe tải mất một khoản tiền điển hình là 375 bảng mỗi năm, với tổng trị giá khoảng 100 triệu bảng mỗi năm.
Ảnh hưởng của các kiểm tra khó khăn này đối với xe ô tô và người mua xe tải được hỗ trợ bởi cuộc thăm dò đặc biệt của chúng tôi, trong đó phát hiện 22 % tài xế đã bị từ chối tài chính cũng như 17 % được trích dẫn lãi suất APR từ năm phần trăm hoặc cao hơn so với Tiêu chuẩn.
Nick Smith, người đứng đầu các khoản vay cá nhân của TSB, đã tuyên bố kiểm tra khó khăn về việc hoàn toàn đóng vai trò trong việc trừng phạt người mua. Ông nói thêm: Không chỉ có thể dẫn đến việc phải trả chi phí cho vay cao hơn, nó cũng có thể tăng khả năng khách hàng sẽ bị từ chối. Smith cũng kêu gọi Cơ quan Quyền hạn tiền tệ (FCA) cần các nhà cung cấp cho vay để có vấn đề kiểm tra lịch sử tín dụng mềm không xuất hiện trong hồ sơ lịch sử tín dụng.
• Những chiếc xe và xe tải mới tốt nhất năm 2017
Graham Hill, giám đốc của Hiệp hội môi giới tài chính công nghiệp quốc gia, nói với Auto Express: Hệ thống lịch sử tín dụng của chúng tôi, có vẻ cực kỳ chi tiết trong những ngày này, thực sự là vô cùng ngây thơ cũng như đầy những lỗ hổng.
Hill khuyên người mua với một số kiểm tra khó khăn trên dữ liệu của họ để đưa ra thông báo sửa chữa để tăng cường khả năng của họ để có được mức lãi suất công bằng hơn. Bất kỳ mục nào trong thông báo của hộp sửa chữa đều buộc một người bảo lãnh phát hành để đánh giá ứng dụng của bạn, Hill Hill nói thêm.
Bạn đã có vấn đề khi áp dụng cho xe hơi và tài chính xe tải? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *