Renaultsport Clio 200

Renaultsport Clio 200

Renault đã sử dụng Triển lãm động cơ House của mình để chính thức tiết lộ phiên bản gần đây nhất của Renaultsport Clio Hot Hatch.
Tin tức lớn là nó sẽ được trang bị động cơ tăng áp 1,6 lít nhỏ hơn, thay vì 2.0 lít hút khí tự nhiên của chiếc xe hiện tại. Do việc bổ sung bộ tăng áp, công suất vẫn ở mức 200bhp trong khi mô -men xoắn đã được tăng lên 240nm so với 215nm hiện tại. Động cơ nhỏ hơn tương tự ngụ ý giảm 25 % lượng khí thải CO2.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Một sửa đổi đáng ngờ hơn nhiều là quyết định giảm hộp số cẩm nang sáu cấp của chiếc xe hiện tại cũng như thay thế nó bằng hộp số ly hợp kép sáu cấp. Cuộc đình công đó sẽ được làm dịu đi một chút bởi tin tức rằng tất cả các phương tiện sẽ bao gồm các mái chèo gắn vô lăng để thay đổi thiết bị cẩm nang.
Bản chất thô thiển, không có gì của chiếc xe hiện tại dường như đã được cập nhật cho một cách tiếp cận công nghệ hơn nhiều. Chiếc xe mới này bao gồm một tùy chọn ’bình thường,‘ thể thao cũng như các chế độ đua, thay đổi cảm giác lái, phản ứng bướm ga cũng như cài đặt quản lý ổn định. Nó cũng được trang bị một chức năng quản lý giới thiệu.
Phương pháp này đã tiếp tục bên trong chiếc xe với việc bổ sung một hệ thống đa phương tiện, màn hình cảm ứng SAT NAV, đài phát thanh Bluetooth với kết nối USB cũng như mục nhập không cần chìa khóa cũng như bắt đầu.
Một bổ sung mới là hiệu ứng R-Sund. Sử dụng Renault R-Link, nó có thể mô phỏng tiếng ồn của một trong nhiều động cơ nổi tiếng với loa xe. Điều chỉnh theo tốc độ cũng như gia tốc của xe, tài xế có thể chọn tiếng ồn động cơ mà họ muốn.
Về phong cách, Renaultsport Clio có đèn chạy ban ngày, hợp kim 17 inch, mặt trước lấy cảm hứng từ F1 cũng như cản sau, cùng với lưới tản nhiệt cũng như spoiler mới. Bộ khuếch tán gần đây nhất cũng như spoiler sản xuất 80 % cũng như 20 % lực xuống bổ sung tương ứng, theo Renault.
Người mua cũng sẽ có khả năng cung cấp cho chiếc xe của họ một cảm giác cá nhân với việc giới thiệu một chương trình cá nhân hóa nội thất cũng như ngoại thất. Có một tùy chọn của bốn chủ đề khác nhau để bắt đầu. Chúng sau đó có thể được tích hợp với các chủ đề khác nhau cũng như nâng cấp các khía cạnh để tạo ra một chiếc xe riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *