Ford Focus ST 2019 mới: Giá và thông số kỹ thuật được công bố

Ford Focus ST 2019 mới: Giá và thông số kỹ thuật được công bố

Ford đã công bố thông tin về giá và một thông số kỹ thuật đầy đủ cho Focus ST mới trước khi ra mắt chính thức vào mùa hè này. Giá bắt đầu từ £ 29,495 cho chiếc hatchback chạy bằng động cơ diesel cấp nhập cảnh, tăng lên 33.095 bảng cho bất động sản chạy bằng xăng hàng đầu.
Sức mạnh cho MK4 Focus ST đã tăng cường khoảng 12 % so với lần lặp trước đó, trong khi mô -men xoắn tăng khoảng 17 %. Những lợi ích đó phải cho phép Focus ST cạnh tranh với chiếc Honda Civic loại 316bhp và GTI Golf Golf thế hệ tiếp theo, dự kiến ​​sẽ có tới 300bhp.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Đánh giá đi xe Ford Focus ST
Ford sẽ tiếp tục cung cấp Focus ST với năng lượng xăng hoặc dầu diesel. Tùy chọn xăng, có giá từ £ 31.995, sẽ là một đơn vị EcoBoost bốn xi-lanh 2,3 lít tăng áp, tạo ra mô-men xoắn 276bhp và 420nm. Nó cung cấp năng lượng của nó cho các bánh trước thông qua hộp số tay sáu cấp, cho phép thời gian 0 6262 / giờ là 5,7 giây và tốc độ tối đa 155mph.
13

Động cơ cũng sẽ đi kèm với một công nghệ chống LAG, như được tìm thấy trên các tay đua vô địch thế giới. Tính năng này, lượm lặt được từ sự phát triển của Supercar Ford GT và chiếc xe bán tải F-150 Raptor, giữ cho van tiết lưu mở ngay cả khi tài xế nhấc chân ra khỏi máy gia tốc, duy trì áp lực cho turbo và cải thiện phản ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *