BMW M135i XDrive được cập nhật cho năm 2022 với các điều chỉnh khung gầm

BMW đã giới thiệu một phiên bản cập nhật của chiếc hatchback nóng 302bhp M135i XDrive. Thiết kế mới nhất này có các điều chỉnh khung gầm cũng như một ghi chú xả được cải tiến giả tạo mới, mà đường ống với âm thanh nổi, mà các quốc gia thương hiệu đã làm cho những chiếc xe và xe tải thú vị hơn để lái.
Các bản cập nhật sẽ được sử dụng cho tất cả các BMW M135IS mới, có nghĩa là các điều chỉnh đã được thêm vào đúng lúc để thay đổi tấm 2022. Hơn nữa, vì các sửa đổi khá nhỏ, không có sửa đổi nào đối với chi phí xe hơi – nó vẫn bắt đầu từ £ 37,700.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Các nâng cấp khung gầm bao gồm các giá treo mới cho các cây cầu trước cũng như cài đặt camber được sửa đổi cho bánh trước, có nghĩa là M135i có thể đối phó tốt hơn với các lực bên với các góc, theo BMW.

Đánh giá BMW I4

Các lò xo cũng như bộ giảm chấn cũng đã được hiệu chỉnh lại, trong khi giá treo cho đường mòn phía sau cũng như quản lý cánh tay đã được thay thế. Theo các kỹ sư của công ty, các điều chỉnh này hỗ trợ giảm cuộn cơ thể cũng như tăng cường cảm giác lái.
Bên trong, BMW M135i được cập nhật tương tự như mô hình cũ, ngoại trừ một âm thanh ống xả được cải thiện giả tạo mới. Nó liên kết với bàn đạp ga xe hơi cũng như chơi với âm thanh nổi, với công ty tuyên bố hệ thống mới này là một bản sao xác thực hơn của ghi chú động cơ xe. Nó cũng có tính năng thành phần âm thanh mới của người Viking, trò chơi khi động cơ được khởi động.
Các bản cập nhật M135i, được làm tròn bởi một số kết thúc sơn riêng của BMW mới, có thể được chỉ định là một tùy chọn bổ sung. Bổ sung cho sự đa dạng bao gồm Sao Paulo Yellow, Frozen Orange Metallic cũng như màu xám nguyên chất đông lạnh.
Tương tự như vậy, tùy chỉnh được cung cấp nhiều hơn, với việc BMW cung cấp cho người mua, tương lai để yêu cầu màu sắc mà họ muốn hoàn thành M135i mới của họ. Do đó, BMW đã trả lại một trong những cửa hàng sơn hiện có cũng như thêm 10 công nhân vào Bộ phận sơn.
Như trước đây, M135i XDrive được sửa đổi được trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp, thiết lập một mô-men xoắn tương tự 302bhp cũng như mô-men xoắn 450nm. Động cơ gửi ổ đĩa đến tất cả bốn bánh xe với hộp số tự động tám cấp cũng như vi sai trượt giới hạn cơ học được gắn trên trục trước.

Bây giờ bấm ngay tại đây để kiểm tra thêm một chiếc xe hiệu suất nhỏ của BMW, M2 sắp tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *