Chính phủ cắm vào cũng như thêm xe điện và xe tải vào đội tàu của mình

, chính phủ đã tiếp tục cam kết giao hàng xanh hơn bằng cách thêm hơn 100 xe và xe tải cũng như xe hơi vào đội tàu của mình.
Mười lăm cơ quan chính phủ cũng như các cơ quan, bao gồm Văn phòng nước ngoài cũng như Liên bang, Bộ Hỗ trợ cũng như Văn phòng Hạ viện, sẽ được hưởng lợi từ việc thêm 140 chiếc ô tô xả cực thấp (ULEV) cho đội tàu của họ như một phần của khoản đầu tư trị giá 5 triệu bảng để giảm khí thải.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Hạm đội bao gồm ô tô và xe tải (như Nissan Leaf toàn điện do Anh chế tạo) cũng như xe tải, cũng như sẽ được chính phủ sử dụng khi vận chuyển nhân sự cũng như thiết bị.
Các xe ô tô và dịch vụ xe tải của chính phủ, nơi cung cấp xe hơi và xe tải cho các bộ trưởng, cũng sẽ nắm lấy bốn chiếc xe cực kỳ thấp. Việc di dời sẽ hỗ trợ môi trường, tuy nhiên cũng cắt giảm chi phí nhiên liệu của người nộp thuế.
• Luật lái thuốc mới: Tất cả những gì bạn yêu cầu phải biết
Tuyên bố này là giai đoạn đầu tiên trong một công việc được phát triển để cho thấy hiệu quả của các phương tiện, cũng như thúc đẩy các đội tàu dành cho việc tiếp nhận cao hơn trong những năm tới.
Transport Priest Baroness Kramer nói: “Đây là một bước thiết yếu. Những chiếc xe và xe tải này sẽ tiết kiệm tiền của người nộp thuế cho chi phí chạy cũng như sẽ mang lại lợi ích phát thải thấp cho đội tàu của chúng tôi. Tuyên bố hôm nay chứng minh rằng Anh đang dẫn đầu phí điện trong khi hỗ trợ tăng trưởng của ngành công nghiệp thiết yếu này. ”
Tuyên bố tiếp tục sự hỗ trợ của chính phủ đối với xe điện. Cho đến nay, hơn 25.000 khoản tài trợ £ 5.000 đã được trao cho người mua xe tải cắm điện cũng như xe hơi và xe tải vì năm 2010.
Ngay cả thị trường bán hàng bình thường trong tháng 1 bình thường đã chứng kiến ​​gần 2.000 yêu cầu, cũng như doanh số tổng thể trong năm 2014 là gấp bốn lần so với năm trước. Vương quốc Anh hiện đang đi trước Pháp cũng như Đức tiếp nhận, đưa nó lên hàng đầu trong công nghệ.
• Những chiếc xe mới và thị trường xe tải tiếp tục phát triển ở Vương quốc Anh
Khoản đầu tư 5 triệu bảng vào đội tàu chính phủ mới cũng sẽ tài trợ cho ngành công nghiệp công cộng lớn hơn-bao gồm các hội đồng, lực lượng chính quyền cũng như NHS-của xe cắm điện cũng như trả các điểm phí để cho phép cho phép Ô tô được tính phí tại nơi làm việc.
Linh mục kinh doanh Matthew Hancock nói thêm: “Chúng tôi muốn biến Vương quốc Anh thành một trong những địa điểm tốt nhất trên thế giới để thiết kế, sản xuất cũng như cung cấp các phương tiện xả thải cực thấp. Bước cần thiết này thể hiện cam kết của chính phủ trong việc thúc đẩy kinh tế cũng như môi trường Lợi ích của những chiếc xe này.

“Khoản đầu tư phát triển phần gần đây nhất của một bó trị giá 500 triệu bảng dành cho những chiếc xe ULEV được tiết lộ vào năm ngoái.”
Bạn đang nghĩ về một chiếc xe điện? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *