Trình điều khiển có thể kiếm được 200 bảng mỗi tháng với quảng cáo kiểu F1 trên ô tô của họ

Trình điều khiển có thể kiếm được 200 bảng mỗi tháng với quảng cáo kiểu F1 trên ô tô của họ

, một công ty mới đang sử dụng người lái xe cơ hội để kiếm tiền từ việc biến ô tô của họ thành các bảng quảng cáo di chuyển, giống như F1.
Những người lái xe hơi cho biết người lái xe có thể kiếm được từ 100 đến 200 bảng mỗi tháng bằng cách thuê không gian trên ô tô của họ bao gồm các nhãn dán trên kính chắn gió, cửa ra vào và áo lót hoặc bọc ô tô đầy đủ.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Chủ sở hữu đồng ý tham gia và các câu hỏi ô tô sẽ phù hợp với họ với một nhà quảng cáo phù hợp. Quảng cáo được áp dụng chuyên nghiệp nhưng chúng có thể được gỡ bỏ tại nhà sau khi thỏa thuận kết thúc.
Chủ sở hữu cũng sẽ có cơ hội từ chối bất kỳ nhà quảng cáo nào mà họ không đồng ý trước khi họ dán trên xe của họ. Để mang quảng cáo, ô tô cần được giữ trong tình trạng tốt.
• Ô tô mới tốt nhất với giá dưới 100 bảng mỗi tháng
Công ty cũng đang có một chương trình cho thuê ô tô đặc biệt, theo đó người lái xe có thể trả chỉ 40 bảng mỗi tháng để cho thuê ô tô với tổng phí được trợ cấp bởi quảng cáo trên xe.
Sau khi một khoản phí trả trước được thanh toán – khoảng 650 bảng cho một chiếc ô tô nhỏ – khách hàng có thể cho thuê nó với mức giá giảm thiểu miễn là các quảng cáo được áp dụng.
• Những chiếc ô tô đắt nhất để chạy
Ví dụ, các quids ô tô cho biết một chiếc hatchback xăng 3DR của Ford Fiesta 1.25 sẽ tiêu tốn của người lái xe chỉ trị giá 39,90 bảng mỗi tháng thay vì 126,90 bảng trong bốn năm.
Các tài xế vẫn cần phải trả phí trả trước, bảo hiểm, bảo trì, MOT và thuế đường bộ trong khi mỗi chiếc ô tô có thể thực hiện 8.000 dặm trước khi phát sinh phí số dặm dư thừa.
Bạn sẽ đặt một quảng cáo trên ô tô của bạn nếu giá phù hợp? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *