Toyota S-FR Racing Idea Straps trong Tokyo ô tô Beauty Parlor

Toyota S-FR Racing Idea Straps trong Tokyo ô tô Beauty Parlor

Một trong những điểm nổi bật của chúng tôi về Triển lãm ô tô Tokyo 2015 là Toyota S-FR. Đó là một chiếc Coupé thể thao dẫn động cầu sau 2+2 nhỏ sẽ xử lý Mazda MX-5 khi nó được bán vào đầu năm 2017. Mặc dù vậy, chỉ để kích thích sự thèm ăn của chúng tôi, thậm chí còn có nhiều hình ảnh của chúng tôi đã phát hành hình ảnh về một khái niệm đua xe , sẽ ra mắt hoàn toàn tại Salon ô tô Tokyo.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe thể thao tốt nhất để có được lý tưởng ngay bây giờ.
Không có thông số kỹ thuật nào của ý tưởng đã được tiết lộ, điều này cho thấy nó chỉ là một bài tập tạo kiểu chứ không phải là một cái nhìn thoáng qua về một mô hình sản xuất có thể. Tuy nhiên, nó vẫn trông rất tuyệt với một thân hình có mục đích bao gồm các vòm bánh xe mở rộng, một bộ chia sợi carbon ở phía trước, một bộ khuếch tán phía sau lớn, lỗ thông hơi sâu trên nắp ca-pô cũng như một cánh sau khổng lồ thực sự.
9

Bánh xe hợp kim màu đen với các trung tâm màu đỏ cung cấp màu duy nhất trên đua S-FR. Những người săn xe xuống trên hệ thống treo thấp hơn, trong khi vây bằng lưới tản nhiệt cũng như các cửa sổ bị bôi đen tổng số hình ảnh.
Nếu Toyota bao giờ đưa cuộc đua S-FR vào sản xuất, thì nó sẽ yêu cầu cải thiện sức mạnh đối với chiếc xe cơ bản phải được thực hiện nghiêm túc. Các tờ thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy S-FR sẽ có động cơ 1,5 lít, tạo ra 130bhp. Được tích hợp với thân máy 980kg, những con số này trông phù hợp để xử lý 129bhp của MX-5 cũng như 998kg.
Hãy để mắt đến ý tưởng đua xe S-FR cùng với những người khác từ Toyota tại Salon ô tô Tokyo 2016, từ ngày 15 tháng 1.
Toyota S-FR có làm bạn từ Mazda MX-5 không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *