Giá và thông số kỹ thuật mới của Peugeot 508 SW Estate được công bố

và thông số kỹ thuật đầy đủ của Vương quốc Anh cho Peugeot 508 SW mới đã được công bố. Thương hiệu bất động sản hoàn toàn mới có sẵn ở năm cấp độ trang trí, với giá bắt đầu từ 26.845 bảng cho mô hình hoạt động cơ bản nhất, tăng lên 38.020 bảng cho mô hình GT đứng đầu phạm vi. Vương quốc Anh cũng sẽ nhận được 75 biến thể phiên bản đầu tiên, có giá từ 40.819 bảng.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Công ty Pháp bất động sản nhất của Pháp lần đầu tiên được công bố tại Triển lãm ô tô Paris 2018. Nó có lập trường ngồi xổm giống như 508 fastback, và thiết kế của nó gần như giống hệt nhau từ mũi đến cột B. Việc sửa đổi kiểu dáng phù hợp với thương hiệu Saloon mới, trong khi hệ thống treo của nó thấp hơn 60mm so với người tiền nhiệm.
• Đánh giá mới của Peugeot 508 SW
Theo tiêu chuẩn, mô hình cơ sở Peugeot 508 SW đi kèm với một bộ bánh xe hợp kim 17 inch, cụm dụng cụ kỹ thuật số 12,3 inch, vô lăng đa chức năng, đèn pha tự động, radio DAB và lựa chọn của một tám inch hoặc mười -Hệ thống thông tin giải trí, với sự hỗ trợ cho cả Apple CarPlay và Android Auto.
13
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Các mô hình Allure tầm trung bắt đầu ở mức £ 28,145, thêm hệ thống treo hoạt động, phát hiện điểm mù, lối vào không cần chìa khóa, ghế trước có thể điều chỉnh bằng điện và camera đảo ngược 180 độ. Các mô hình GT Line có giá từ £ 29,895 và đi kèm với đèn pha LED tự làm cho nước, đèn phía sau mới và ánh sáng xung quanh có thể tùy chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *