Skoda Kodiaq VR 2018 mới được phát hiện tại Paris với 237bhp

Skoda Kodiaq VR 2018 mới được phát hiện tại Paris với 237bhp

Đây là Skoda Kodiaq VRS mới: SUV đầu tiên có được điều trị nóng của thương hiệu Séc. Nó đã được tiếp xúc tại Triển lãm ô tô Paris 2018, cũng như SKODA hiện tại thứ hai để đeo huy hiệu VRS, tuân thủ Octavia. Tuy nhiên, không giống như hatch được điều khiển bằng xăng, Kodiaq chuyển sang năng lượng diesel.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Dưới nắp ca-pô nằm trong một đơn vị Bi-Turbo 2.0 lít. Nó về cơ bản là một động cơ chính xác mà LỚN phù hợp với Volkswagen Tiguan, cũng như tạo ra các đầu ra tương tự là 237bhp cũng như mô -men xoắn 500Nm.
• Ý tưởng Skoda Vision RS mới được tiết lộ
Ổ đĩa được gửi với hộp số DSG bảy tốc độ cho cả bốn bánh, đủ để chuyển chiếc SUV khổng lồ từ 0-62mph trong bảy giây phẳng cũng như tốc độ tối đa 137mph. Để cung cấp một chút phấn khích có thể nghe được, hệ thống tăng tiếng ồn khuếch đại ghi chú xả động cơ – lần đầu tiên cho SKODA.
30

Một vài điều chỉnh khung gầm cũng đã được thực hiện để làm cho Kodiaq VRS cảm thấy thể thao hơn từ phía sau tay lái. Chế độ ổ đĩa chọn hệ thống với sáu cài đặt khác nhau – sinh thái, thoải mái, bình thường, thể thao, riêng tư cũng như tuyết – cho phép tài xế sửa đổi tốc độ của bộ giảm chấn thích ứng để phù hợp với điều kiện đường bộ, trong khi hệ thống lái tiến triển điều chỉnh tốc độ của tốc độ của Giá đỡ, cho phép phản ứng có trọng số, chính xác khi lái xe nhanh chóng, cũng như cảm giác nhẹ hơn, nhanh hơn để giúp lái xe tốc độ thấp dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *