Hơn 750.000 tài xế của Vương quốc Anh sẽ bị bắt gặp tăng tốc ở Pháp

Hơn 750.000 tài xế của Vương quốc Anh sẽ bị bắt gặp tăng tốc ở Pháp

, hơn 750.000 tài xế của Vương quốc Anh sẽ bị bắt gặp tăng tốc ở Pháp trong năm nay vì thiếu hiểu về dung sai máy quay video tốc độ của đất nước.
Khi được phơi bày bởi một cuộc điều tra tiết lộ xe trước đó, nhiều lực lượng chính quyền ở Anh đã đặt camera tốc độ của họ xuống ngưỡng ’10 % cộng với 2mph ‘, ngụ ý một tài xế tốc độ chỉ bị truy tố nếu họ vi phạm giới hạn đó hoặc nhiều hơn nữa ( ví dụ: 35mph trong vùng 30mph hoặc 79mph trong vùng 70mph). Tuy nhiên, theo AA, máy ảnh tốc độ của Pháp chỉ có khả năng chịu đựng năm phần trăm, do đó, một tài xế tăng tốc trên đường cao tốc với giới hạn tốc độ 130kph (81mph) sẽ bị truy tố vì đã vượt quá 136,5kph (85mph).
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Lái xe ở Pháp: Lời khuyên hàng đầu
Trong một cuộc khảo sát của AA Populus với 19.350 người lái xe ở Anh, 21 % số người được hỏi tin rằng ngưỡng kích hoạt máy quay video tốc độ của Pháp cao hơn thế này. Chín phần trăm tổng số mẫu cho biết họ đang lái xe với Pháp trong năm nay, tương ứng với 3,7 triệu người có giấy phép ở Anh.
Điều này ngụ ý khoảng 777.000 tài xế của Anh vô tình đặt ra các máy ảnh tốc độ ở Pháp trong năm nay. Mặc dù bạn có thể nhận được điểm tính phí cho một hành vi phạm tội lái xe nước ngoài, nhưng bạn có thể xử lý một khoản tiền phạt đáng kể, với chính quyền Pháp đã yêu cầu 240.000 tài xế của Vương quốc Anh chi tiết từ DVLA (tài xế cũng như hiệp hội cấp phép xe hơi) cho đến năm 2019.
Edmund King, chủ tịch của AA, đã nhận xét: Năm cũng như một năm, các khách du lịch ở Vương quốc Anh lái xe ra nước ngoài được khuyến nghị để đưa các luật pháp trên đường mà họ đang đến, tuy nhiên cũng như rất nhiều don don.
Bây giờ chúng tôi hiểu từ các số liệu thống kê chính thức rằng chính quyền Pháp đang có mục tiêu đuổi theo các khoản tiền phạt từ tài xế của Anh trước Brexit. Cho dù bạn đang lái xe ở Anh hay Pháp, nếu bạn ở trong giới hạn, bạn sẽ tránh khỏi rắc rối.
Nhấp ngay tại đây để kiểm tra nhiều hơn về cuộc điều tra của chúng tôi về dung sai máy quay video tốc độ của Vương quốc Anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *