Fiat Firback Cross mới nhằm mục đích nắm bắt thị trường Lifestyle

Fiat được chờ đợi từ lâu của Fiat vào thị trường xe tải bán tải – fullback mới – đã trở nên đáng mong đợi hơn nhờ một số nâng cấp kiểu dáng phù hợp của nhà máy trong vòng quay fullback. Đó là do các showroom hit vào mùa hè.
Được xây dựng để “mở rộng hơn nữa sự hấp dẫn của hậu vệ cánh với người dùng lối sống”, Cross có một số nâng cấp kiểu dáng bên ngoài bao gồm lưới tản nhiệt được thiết kế lại với màu đen Matt và tấm trượt bạc satin. Các gương, tay nắm cửa và một thanh thể thao phía sau mới nằm trên khoang tải cũng có màu đen, trong khi các bước bên lớn hơn và khoang tải màu đen hoàn thành giao diện.
4

Chỉ có sẵn ở dạng taxi đôi, Fullback Cross có một danh sách bộ dụng cụ thông thường rộng lớn. Nó có bảy túi khí, cảnh báo khởi hành làn đường, hỗ trợ ổn định trailer, điều khiển hành trình, đèn pha xenon với đèn chạy đèn LED và bọc da nóng (có ghế lái điện). Kiểm soát khí hậu hai vùng, SAT-NAV và camera xem phía sau hoàn thành kiểm đếm thiết bị chính.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Chỉ có sẵn với động cơ diesel 2,4 lít 177bhp, hậu vệ cánh được lựa chọn hộp số tự động thủ công sáu cấp hoặc năm cấp. Four Chế độ có thể lựa chọn ổ đĩa tất cả các bánh với bộ ly hợp được điều khiển bằng điện tử là đồ đạc thông thường. Mong đợi các giá đỡ hậu vệ có giá cao hơn một chút so với một mô hình thông thường được trang bị tương tự.
Bạn nghĩ gì về thập giá hậu vệ? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *