2022 Vauxhall Astra mới được bán ngay từ 23.275 bảng

Vauxhall Astra mới được cung cấp để mua ngay bây giờ, có giá từ 23.275 bảng. Việc giao hàng đầu tiên của chiếc hatchback thế hệ thứ tám sẽ xuất hiện vào đầu năm tới, chuẩn bị cạnh tranh với những người thích Ford Focus cũng như Golf Volkswagen.
Ba cấp độ trang trí có sẵn, được gọi là thiết kế, dòng GS cũng như cuối cùng. Phong cách là giá rẻ nhất cũng như bao gồm các bánh xe hợp kim 16 inch, đèn pha LED, cảm biến đỗ xe tự động phía sau cũng như cảnh báo khởi hành làn đường.

Đánh giá mới của Vauxhall Astra 2022

Bên trong, thiết kế phong cách có một cụm nhạc cụ kỹ thuật số 10 inch cũng như hệ thống thông tin giải trí 10 inch với Apple CarPlay cũng như Android Auto. Vauxhall cũng đã giữ lại các nút vật lý cho các điều khiển điều hòa không khí xe hơi để đơn giản là sử dụng.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Giá cho thiết kế dòng GS phong cách bắt đầu từ £ 26.170. Nâng cấp trên mô hình cơ sở bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch màu đen, mái màu đen tương phản, kính riêng tư cũng như huy hiệu màu đen cho lưới tản nhiệt phía trước. Ghế lái xe cũng được trao đổi cho một người được AGR (chiến dịch cho sức khỏe khỏe mạnh hơn), mà Vauxhall tuyên bố thoải mái hơn nhiều cũng như hỗ trợ so với ghế chung.
Cũng có một chút thiết bị, bao gồm cả cảm biến đỗ xe tự động phía trước cũng như phía sau, điều khiển hành trình hoạt động, nhận dạng dấu hiệu giao thông cũng như camera 360 độ. Các thiết kế tự động tương tự bao gồm mái chèo thay đổi phía sau vô lăng.
Giá cho Vauxhall Astra tối cao bắt đầu từ £ 29,285. Nâng cấp trên biến thể dòng GS bao gồm bánh xe hợp kim cắt kim cương 18 inch, đèn pha LED Pixel được cải tiến Vauhall, một kính chắn gió nóng cũng như cửa sổ trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *