Bentley Bentayga mới Bentayga Bộ sưu tập theo đuổi được giới thiệu

Bentley Bentayga mới Bentayga Bộ sưu tập theo đuổi được giới thiệu

Bộ phận xây dựng Mulliner Coachbuilding của Bentley, đã giới thiệu một bộ sưu tập ba biến thể Bentayga ba mạnh, được phát triển để quyến rũ cho những người say mê người Anh thông thường bên ngoài trò tiêu khiển.
Chỉ có 11 ví dụ về bộ sưu tập của Bentayga ‘Truy vấn ngoài trời sẽ được sản xuất, đã được quản lý bởi bộ phận nội bộ của Thương hiệu Crewe với một số đặc điểm phong cách riêng biệt được phát triển để quyến rũ cho những người câu cá, người đi xe đạp bằng ngựa cũng như người đi bộ răng nanh.

New Bentley Continental GT Mulliner Blackline đã ra mắt

Bên ngoài, có ba tùy chọn màu cho các mô hình theo đuổi bên ngoài: Havana (một màu tím/nâu), thân thiện với môi trường Cumbrian cũng như từ tính (màu xám). Các hợp kim 10 chấu SUV 22in sẽ được khớp với tùy chọn sơn trước khi được quay kim cương cũng như đánh bóng.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Tuy nhiên, phần lớn các cải tiến được phát hiện bên trong. Mỗi Bespoke Bentayga đều có một cảnh thêu gỗ, được khâu tay vào lưng ghế, cộng với một lớp phủ chrome riêng biệt trên fascia bên hành khách. Chúng bao gồm một mô típ ngựa nhảy, một cảnh câu cá bay cũng như Foxhound của Anh, tuy nhiên khách hàng có thể chọn từ nhiều lớp phủ khác.
Tương tự mới hoàn thành, bao gồm một bề mặt len ​​dệt trên thẻ cửa, túi sau, có tay cầm cũng như bảng điều khiển, trong khi Tweed cá trích cát đã được sử dụng cho các bề mặt khác nhau. Các veneers gỗ đặc biệt cũng có tính năng tương tự, trong khi một chiếc bình thợ săn bằng da, bespoke đã được ủy nhiệm làm phụ kiện.
Không có chi phí nào được ghi nhận cho ba phiên bản theo đuổi bên ngoài của Mulliner, vì mỗi ví dụ sẽ được đặt ra cho khách hàng.
Kiểm tra những chiếc SUV cao cấp tốt nhất để mua tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *