Jeep, Dodge và Chrysler Sema Concepts được tiết lộ

Fiat Chrysler từ Mopar Parts Division được biết đến với việc đẩy thuyền ra tại Sema Show mỗi năm, và năm 2016 cũng không khác. Công ty đã tiết lộ tổng cộng sáu chiếc xe khái niệm sửa đổi trước khi ra mắt trên sàn Show Show Las Vegas bao gồm một chiếc xe Jeep Wrangler có động cơ Hemi và một chiếc Dodge Challenger năm 1971.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Như thường lệ, các khái niệm đã được Mopar tạo ra để nhận phản hồi từ những người đam mê và người mua tiềm năng. Nếu họ thích nó, FCA sẽ xem xét thêm một số (hoặc tất cả) các bộ phận sửa đổi vào tài liệu Mopar để khách hàng mua. Dưới đây là một danh sách của mỗi sáu khái niệm:
Dodge Shakedown Challenger
23

Có lẽ là khái niệm FCA Sema thú vị nhất từ ​​góc độ của người đam mê là Dodge Shakedown Challenger. Việc sáng tạo Frankenstein sử dụng một Challenger cổ điển năm 1971 làm cơ sở, với hệ thống truyền động và các bộ phận cơ thể được cấy ghép từ ngày hôm nay.
• Những chiếc xe cơ bắp tốt nhất mọi thời đại
Bên ngoài là duy nhất, với cơ thể Challenger ban đầu cạo và loại bỏ tay nắm cửa, đường ray nhỏ giọt và nắp chất độn nhiên liệu. Mopar cũng đã bổ sung một muỗng Bonnet Shaker chức năng, satin Satin Bitchin Black, với đề can và thiết kế lại mặt trước và phía sau để kết hợp đèn LED từ Challenger hôm nay. Bên trong, nội thất đã được nâng cấp rất nhiều với ghế ngồi và vô lăng từ một chiếc Viper và các nhạc cụ hiện đại. Trường hợp hàng ghế sau từng là, có một không gian lưu trữ cho thiết bị đua xe và bình chữa cháy, trong khi các cánh cửa mở ra thông qua khóa xe từ xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *