Toyota RAV4 Adventure mới đứng đầu năm 2022 Model Revitalize

Toyota đã ra mắt phiên bản mới của RAV4, được phát triển để thu hút những người đồng điệu với ngoài trời tuyệt vời. Nó được gọi là cuộc phiêu lưu, và nó sẽ được bán ở Anh vào đầu năm 2022 thể hiện một số ít thay đổi kiểu dáng gồ ghề và nội thất cập nhật.
Thiết kế tinh chỉnh trên các bánh xe hợp kim 19 inch tiêu chuẩn của Toyota RAV4 bao gồm các bánh xe hợp kim 19 inch màu xám mới, vòm bánh xe lớn hơn và cản trước tích cực hơn nhiều, với lưới tản nhiệt màu đen hùng vĩ và đèn sương mù cấp cao. Ngoài ra còn có một tấm trượt bạc mới ở phía sau.

Toyota RAV4 PHEV có được mức độ thiết kế cấp mới

Bên trong, The Rav4 Adventure có một số máy kéo có thương hiệu trên bệ cửa và bọc da tổng hợp cụ thể theo mô hình với khâu màu cam tương phản. Người mua cũng sẽ được hưởng lợi từ cùng một hệ thống thông tin giải trí tám inch như chiếc xe tiêu chuẩn.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Cuộc phiêu lưu được cung cấp bởi hệ truyền động xăng bốn xi-lanh 2,5 lít Toyota, có động cơ điện ở trục sau để cung cấp cho hệ dẫn động tất cả các bánh xe SUV. Hệ thống này có đầu ra kết hợp là 219bhp, đủ để kéo một đoạn giới thiệu nặng tới 1.650kg. Như với tất cả các mô hình RAV4, hệ truyền động hybrid được kết hợp với CVT.
4

Toyota cũng đã có cơ hội cập nhật dòng sản phẩm RAV4 tiêu chuẩn cùng với biến thể phiêu lưu mới này. Bây giờ, chiếc SUV đi kèm với đèn pha LED kiểu máy chiếu và đèn sương mù phía trước LED, cùng với bánh xe hợp kim 10 chấu mới có sẵn màu đen hoặc bạc tùy thuộc vào trang trí.
Bên trong, RAV4 sửa đổi cũng được hưởng lợi từ đèn LED mới, ghế hành khách có thể điều chỉnh bằng điện, công tắc cửa sổ điện có đèn nền và các cổng sạc USB-C mới.
Sau một cái gì đó nhỏ hơn một chút so với RAV4? Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Toyota Yaris Cross mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *