Mercedes CLA Phanh phanh do Spied

Đây là phanh bắn Mercedes CLA. Nó sẽ tham gia vào đội hình Mercedes vào năm 2015, cũng như cuối cùng sẽ là thiết kế thứ năm để sử dụng kiến ​​trúc xe nhỏ của công ty MFA, cùng với A-, B-, CLA cũng như các mẫu GLA-Class.
Mặc dù những bức ảnh này cực kỳ sần sùi, vì chúng được chụp ở một khoảng cách nào đó từ đối tượng, bạn có thể hiểu rằng phanh chụp có chữ ký chính xác giống nhau ‘Dropping Line, như CLA, cũng như dòng Carry Carry nổi tiếng.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Bạn cũng có thể thấy rằng cửa sổ phía sau sẽ bị cào dốc, theo phương pháp tương tự như phanh chụp CLS lớn hơn, tuy nhiên vẫn phải cung cấp nhiều ghế sau cũng như diện tích hành lý so với CLA mà nó dựa trên.
Hy vọng các cấp độ chính xác tương tự sẽ được chuyển từ phần còn lại của dòng Merc nhỏ, bao gồm đặc điểm kỹ thuật của AMG Sport của những chiếc xe thử nghiệm và xe tải được đánh dấu bằng các hợp kim lớn hơn cũng như lưới tản nhiệt phía trước.
Phanh chụp cũng có khả năng hoạt động một loại động cơ tương tự như CLA, với động cơ diesel 136bhp cũng như động cơ diesel 1,8 lít của 170bhp cũng như xăng 1,6 lít. Cẩm nang sáu cấp cũng như các hộp số ly hợp kép bảy cấp cũng sẽ được cung cấp, cũng như sự lựa chọn của ổ đĩa bốn bánh 4Matic, đã ra mắt trên CLA 250.
Tuy nhiên, các điều chỉnh cho dòng xe nhỏ và động cơ xe tải dự kiến ​​vào cuối năm 2014, sẽ được tiết lộ vào khoảng chính xác cùng thời điểm B-Class được tạo ra. Những chiếc xe và xe tải là chiếc đầu tiên sử dụng nền tảng xe hơi và xe tải nhỏ, cũng như sẽ nhận được các bản cập nhật giữa cuộc đời vào khoảng tháng 11 năm 2014.
Nếu CLA tuân thủ CLS, phanh chụp AMG CLA45 cũng sẽ được cung cấp, được cung cấp bởi động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít chính xác giống nhau được sử dụng trong A45, CLA45 cũng như các mẫu GLA45 AMG.
Đối với giá cả, phanh bắn CLA có khả năng chi phí nhiều hơn CLA, giống như CLS. Điều đó cho thấy chi phí khởi điểm khoảng 28.000 bảng có khả năng cho một động cơ diesel, cũng như 26.000 bảng cho xăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *