Elvis Presley từ BMW 507 tổng cộng sau khi phục hồi hai năm

Một chiếc Roadster BMW 507 dự kiến ​​sẽ được bán đấu giá vào ngày 18 tháng 8 tại Pebble Beach Concours DiênEgance, với một chủ sở hữu cũ cực kỳ đặc biệt-Elvis Presley. Được đưa trở lại bởi nhóm tại BMW Group Classic, nó được tìm thấy trong một nhà kho ở phía nam San Francisco hai năm trước. Chỉ có 254 507 được thực hiện, làm cho nó trở thành một chiếc xe và xe tải đặc biệt phù hợp cũng như đặc biệt cho Vua Rock.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tất nhiên, bạn có thể hình dung rằng nhà vua ủng hộ Cadillac màu hồng quái dị của mình, tuy nhiên trong khi đóng quân ở nước ngoài ở Đức với lực lượng cá nhân của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ đã nhận được 507 người cũ của mình. Một người biểu tình cũ, những chiếc xe và xe tải đã bị Hans chạy đua trước khi Elvis nhận được nó vào tháng 12 năm 1958 với một động cơ hoàn toàn mới được trang bị.
• Lễ kỷ niệm Goodwood danh dự BMW
32

Mang số sê -ri 70079, xe hơi và xe tải đã bị mòn mỏi trong kho trong nhiều năm. Nó đã trải qua một số điều chỉnh tương đối nghi ngờ – bản thân Elvis đã có những chiếc xe và xe tải được đặt lại từ màu trắng ban đầu của nó sang màu đỏ tươi. Truyền thuyết kể rằng điều này là để ngừng yêu thích người hâm mộ với việc viết nguệch ngoạc số điện thoại của họ ở bên trong son môi.
• Những chiếc xe thể thao truyền thống tốt nhất
Sau khi Elvis đề nghị xe hơi và xe tải của mình cho một đại lý Chrysler ở New York, nó đã chuyển vào tay nhà điều hành đài phát thanh Tommy Charles. Charles tiếp tục đua chiếc 507 với một số thành công, tuy nhiên với chi phí khủng khiếp-anh ta đã loại bỏ chiếc xe V8 3.2 lít, cũng như thay vào đó là một đơn vị Chevrolet, trong đó đòi hỏi một số sửa đổi xâm phạm. Hộp số, trục sau, dụng cụ cũng như khung phía trước đều phải được thay thế, chỉ để lại vỏ cũng như một vài phần khác như ban đầu. Nó chắc chắn đã được để lại như một người Mongrel chứ không phải là một con chó săn tinh khiết.
32

Một vài chủ sở hữu sau đó cũng như 507 đã được kỹ sư khu vực Jack Castor nhận được. Lên kế hoạch mang lại chiếc xe, Castor đưa 507 vào kho cũng như tích lũy một bộ sưu tập phụ tùng – tuy nhiên không bao giờ có mặt để thực hiện công việc.
• Những chiếc xe BMW M tốt nhất
Một nhà báo sau đó đã tìm thấy chiếc xe, đặt Castor liên lạc với bộ phận truyền thống của BMW, cũng như phần còn lại là lịch sử. Đáng buồn thay, Jack Castor qua đời vào năm 2014 ở tuổi 77 chưa bao giờ nhìn thấy những chiếc xe và xe tải được khôi phục.

Nhóm nghiên cứu tại BMW Group Truyền thống đã bắt đầu một quá trình phục hồi hai năm một cách khó khăn, tước xe và xe tải trở lại kim loại trần trước khi bắt đầu từ đầu. Một sự pha trộn của các phương pháp cũ cũng như mới đã được sử dụng – ví dụ như tay nắm cửa cũng như các cửa sổ được in 3D, tuy nhiên, xe hơi và xe tải đã được đặt lại với các kỹ thuật thời gian sử dụng thời gian của nó để cung cấp một cái nhìn truyền thống.
32

Động cơ được xây dựng lại bằng cách sử dụng phụ tùng, cũng như các dụng cụ mới cũng như bọc phải được chế tạo đặc biệt. Kết quả cuối cùng gần với bản gốc vì BMW có thể nhận được. Elvis Presley sườn BMW 507 sẽ có mặt trên màn hình tại Pebble Beach Concours dơiElegance vào ngày 18 tháng 8.
Bạn có cảm thấy nóng bỏng như đối với BMW 507 giật gân này không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *