Nissan GT-R Nismo đã tiết lộ tại LA Motor Show

Nissan GT-R Nismo đã ra mắt công khai tại LA Motor Show 2013, sau tiết lộ về chiếc xe vào đầu tuần này. Mặc dù chiếc xe tại triển lãm là mô hình sản xuất, ngày phát hành Nissan GT-R Nismo không được dự kiến ​​sẽ diễn ra cho đến tháng 9 năm 2014.
V6 tăng áp kép của GT-R Nismo đã được điều chỉnh để cung cấp 591bhp và 652nm mô-men xoắn. Những người trong cuộc nói rằng điều này sẽ cắt giảm thời gian 0-62mph xuống còn 2,4 giây; Nhanh hơn so với 911 Turbo hoặc Ferrari 458 Speciale – hoặc khá nhiều thứ khác trên đường.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Hơn thế nữa, chiếc xe đã đặt ra một chiếc máy tính xách tay xung quanh Nurburgring Nordschleife dưới 7 phút 10. Chiếc xe được điều khiển bởi tay đua người Đức Michael Krumm, và video này cho thấy vòng đua của anh ta với cái nhìn sâu sắc từ người lái xe về cách anh ta đã đi rất nhanh:
• Đánh giá Nissan GT-R
Turbos Hi-Flow mới từ chiếc xe GT-R GT3 đang ở phía sau nguồn điện, và giờ đây nó có thể quay lại đến mức 6.800 vòng / phút. Một cơ thể cứng hơn, thanh chống roll phía sau rỗng và bộ giảm chấn Bilstein mới được tạo ra để cải thiện sự cân bằng và ổn định quản lý. Trong khi đó, việc đình chỉ đã được mượn từ GT-R đua xe từ năm nay, Nur Nurgring 24 giờ.
Việc điều chỉnh cuối cùng của xử lý được thực hiện cùng với Williams Advanced Engineering. Chuyên gia đã giúp phát triển các phiên bản NISMO của Juke và 370Z, vì vậy chiếc xe phải rất phù hợp để sử dụng trên đường và đường đua.
Bodykit sợi carbon được làm nổi bật trong màu đỏ. Một bộ chia phía trước mới và cánh thêm 100kg lực lượng xuống ở 186mph. Bên trong, GT-R Nismo có ghế Recaro được hỗ trợ carbon và bánh xe mang nhãn hiệu Alcantara Nismo. Máy tính LAP trên bo mạch được sửa đổi có từ xa mới và dữ liệu LAP có thể tải xuống.
Một phát ngôn viên của Nissan cho biết chiếc xe sẽ được bán vào tháng 9 với mức giá sáu con số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *