Ford Kuga Hybrid mới ra mắt có giá 33.600 bảng

Ford đã ra mắt phiên bản lai mới của Kuga. Nó tham gia vào các mô hình động cơ hybrid và đốt cháy hiện có của SUV, cung cấp cho Ford một đối thủ trực tiếp cho Toyota RAV4. Nó có sẵn để mua ngay bây giờ, có giá từ 33.600 bảng với việc giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ đến vào mùa xuân năm sau.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Giống như anh chị em lai plug-in, Ford Kuga Hybrid được trang bị động cơ xăng Atkinson bốn xi-lanh 2,5 lít và động cơ điện. Tuy nhiên, nó có gói pin 1.1kWh nhỏ hơn, vì vậy isn không cần phải cắm vào để nạp tiền. Kết hợp lại, hệ thống sản xuất 187bhp, mà Ford cho biết là đủ cho thời gian 0 6262mph là 9,1 giây.

Ford Kuga Nhớ lại: Ford tìm thấy sửa chữa cho bộ pin PHEV bị lỗi

Ford cũng tuyên bố rằng hệ thống truyền động hybrid mới của KUGA sẽ trả lại 48,7mpg trên chu kỳ kết hợp WLTP, trong khi phát ra 130g/km CO2. Một bình nhiên liệu 54 lít cũng phải thực hiện 600 dặm giữa các điểm dừng nhiên liệu có thể-đó là 30 % so với Kuga PHEV mỗi bể.
Người mua có thể chọn từ ba cấp độ trang trí-ST Line Edition, ST Line X Edition và Vignale. Thiết bị thông thường cho mô hình cấp nhập cảnh bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch, đèn pha LED, đèn sương mù LED và gương cửa có thể điều chỉnh bằng điện. Ngoài ra, còn có một vài điều chỉnh mỹ phẩm, chẳng hạn như bộ thân máy ST-Line đầy đủ, Calipers phanh đỏ và đường ray lợp đen.
Bên trong, người mua có được một tay lái thể thao, ghế thể thao có thể điều chỉnh bằng điện, điều khiển khí hậu ở khu vực, gương chiếu hậu tự động làm mờ và bàn đạp nhôm. Có một mức độ đáng nể của công nghệ tiêu chuẩn, bao gồm cụm nhạc cụ kỹ thuật số 12,3 inch, hệ thống thông tin giải trí tám inch và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen 10 loa.
Phiên bản Kuga Hybrid ST-Line X tầm trung có giá từ 34.740 bảng và thêm bánh xe hợp kim 19 inch và cửa sổ trời toàn cảnh cho bên ngoài. Bên trong, người mua có cùng mức độ của thiết bị, với việc bổ sung ghế trước và sau được sưởi ấm.
Mô hình Vignale hàng đầu của Ford Ford, bắt đầu từ 36.040 bảng. Nó có một bộ bánh xe hợp kim 19 inch đặc biệt và gói tạo kiểu ít tích cực hơn, cùng với gương nhớ và sơn kim loại. Cabin cũng có một vài điều chỉnh sang trọng, bao gồm cả bọc da đầy đủ, vô lăng có lò sưởi, một chiếc xe chạy bằng da được cắt bằng da và các bộ kéo mang nhãn hiệu Vignale.

Bạn làm gì từ Ford Kuga Hybrid mới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *