SEAT ATECA X-Perience Idea cho thấy cái nhìn khó khăn hơn ở Paris

Chỗ ngồi ATECA X-Perience đã được phơi bày cho lần ra mắt công khai tại Paris Motor Show. Sự crossover thô cũng như chuẩn bị chỉ là một ý tưởng cho đến bây giờ, tuy nhiên các ông chủ sẽ sử dụng sự kiện này để đánh giá phản ứng trước khi chọn có nên đưa nó vào sản xuất hay không.
Những thay đổi trên chiếc xe cơ bản triệt để hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng, với các tấm scuff phía trước cũng như phía sau ngoài việc phủ thân xe khó khăn trên cản cũng như bệ bên. Có một số lốp xe địa hình chunky cũng như bánh xe hợp kim riêng biệt.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• SUV tốt nhất để mua ngay bây giờ
Chỗ ngồi cho biết ATECA X-entience là một phương tiện có thể vượt qua mọi loại giới hạn, trong khi tài trợ cho chính các tình huống off-road phiêu lưu. Mặc dù chỉ là một ý tưởng cho thời điểm hiện tại, X-onience có sáu chế độ lái xe-bao gồm cả tuyết cũng như off-road-ngoài hệ thống lái xe bốn bánh phức tạp cũng như điều khiển hạ xuống đồi.
13

Ngoài lớp phủ thân hình màu đen cũng như bánh xe hợp kim 18 inch, Ateca X-Precience còn có sơn không trầy xước đặc biệt cũng như các bước phụ, ngoài vạt bùn cũng như đường ray hệ thống lợp chrome.
Bên trong, chỗ ngồi đã cài đặt màu sắc ’Trái ​​đất, được bổ sung bằng cách khâu màu cam cho vô lăng, ghế ngồi cũng như cần số. Các da lộn cũng như ghế thể thao bằng da hoạt động logo X-Ecience, trong khi các tính năng huy hiệu XP trong suốt. Apple Carplay, xe Android cũng như một màn hình phương tiện tám inch bề mặt cao cấp.
Dưới nắp ca-pô, chỗ ngồi đã trang bị động cơ diesel TDI 2.0 lít mạnh mẽ hơn ATECA, ngoài ra còn có hộp số tự động DSG bảy cấp đã được chứng minh. Hệ thống dẫn động tất cả các bánh 4Drive là tiêu chuẩn, cũng như hệ thống quản lý lực kéo của thương hiệu XDS.
13

Chúng tôi đã giành được sự hiểu biết về số phận của Ateca X-Perience cho đến sau khi Triển lãm động cơ Paris, tuy nhiên một thiết kế sản xuất rất có khả năng cung cấp mô hình hiện tại cho crossover cũng như SUV. Các thiết kế như chiếc Jeep Renegade tiếp tục cung cấp tốt, ngụ ý thị trường cho ghế ngồi ateca, tất cả đều được đảm bảo.
Ghế có nên đặt Ateca X-onience được bán? Hãy cho chúng tôi hiểu quan điểm của bạn trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *